TẶNG 80 PHẦN QUÀ CHO HỘI VIÊN HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN ĐỒNG PHÚ

Thứ năm - 10/11/2016 14:05 1.172 0
Ngày 03/11/2016, Nhóm thiện nguyện của bà Nguyễn Thị Hồng Vân (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các hội viên Hội Người mù ở huyện Đồng Phú.

Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, đồng thời trao tặng 80 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, nước mắm, bột ngọt… Tổng trị giá 40 triệu đồng, do các thành viên trong nhóm thiện nguyện đóng góp. Đây là việc làm thật sự có ý nghĩa, cùng sẻ chia những khó khăn với người mù, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Người mù huyện đã vận động các mạnh thường quân tặng 336 phần quà cho hội viên trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 138 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Minh Hiền (Đài TT và TH huyện)