Đội bóng thuộc Cụm thi đua số 3 vô địch giải bóng đá Thanh niên huyện Đồng Phú năm 2024

Thứ năm - 25/04/2024 16:24 41 0
Thiết thực kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024), ngày 25-4-2024, huyện đoàn Đồng Phú phối hợp Viettel Đồng Phú đã tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2024.

Trao cúp, cờ  cho Đội bóng Cụm thi đua số 3 đoạt chức vô địch
Tham dự giải có 7 đội bóng đến từ 3 cụm thi đua thuộc huyện đoàn Đồng Phú, Công an huyện, Quân sự huyện, khối cơ quan huyện và Viettel Đồng Phú. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn 4 đội vào vòng 2.
Đội bóng khối cơ quan huyện đoạt giải nhì
Đồng giải ba là đội bóng Công an huyện và Viettel Đồng Phú
Trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và  thủ môn xuất sắc nhất
Trân chung kết giữa đội đội bóng khối cơ quan huyện và Cụm thi đua số 3 diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Với kỹ, chiến thuật vượt trội, đội bóng thuộc Cụm thi đua số 3 đã chiến thắng đội bóng Khối cơ quan huyện với tỷ số 3-1 và đoạt chức vô địch, đội bóng khối cơ quan huyện đoạt giải nhì, đội bóng Viettel Đồng Phú và Chi đoàn công an đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Tác giả bài viết: Khắc Bảy