Đồng Phú viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ năm - 25/04/2024 07:19 52 0
Sáng 25/4/2024, huyện Đồng Phú đã tổ chức lễ viếng Nhà bia tưởng niêm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024). Dự lễ viếng có lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể huyện, cán bộ công chức, viên chức huyện, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên người dân thị trấn Tân Phú.

Lãnh đạo huyện Đồng Phú dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành một phút mặc niệm, dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm với lòng thành kính biết ơn và tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Đây là việc làm thường xuyên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đồng Phú trong các dịp lễ, tết, nhằm bảy tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất Tổ quốc. Từ đó, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy