Đồng Phú khai giảng lớp sơ cấp lí luận chính trị cho 100 học viên đến từ Đảng bộ Công an tỉnh

Thứ hai - 01/04/2024 14:17 868 0
Ngày 01/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Đồng Phú phối hợp với Đảng uỷ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 2, năm 2024. Dự lễ khai giảng có thượng tá Hoàng thị Hương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và 100 học viên đến từ Đảng bộ Công an tỉnh Bình Phước.
Các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng
Đại diện Công an tỉnh tặng quà lưu niệm Trung tâm Chính trị huyện
      Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 02/2024 được tổ chức từ ngày 01/04/2024 đến ngày 10/5/2024. Trong thời gian hơn 1 tháng học tập, học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề về những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa – xã hội; vấn đề công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên XHCN ở Việt Nam; Vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội….
Thượng tá Hoàng Thị Hương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu khai giảng

Học viên tham gia lớp học chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo và ban quản lý lớp
           Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Tặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đề nghị các học viên của lớp học cần xác định rõ ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự, tự hào đã được lựa chọn, cử đi đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phải nỗ lực khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc khoa học để tham dự các buổi học đầy đủ, thực hiện nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm Chính trị huyện và của lớp học đề ra. Cần tích cực trao đổi, thảo luận, nghiên cứu bài học để đạt kết quả cao nhất. Phấn đấu kết thúc khóa học 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung - Minh Dương