Đồng Phú: Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2014).

Thứ bảy - 20/12/2014 10:16 3.259 0
Hòa chung không khí kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2014). Huyện đoàn Đồng Phú đã khai mạc tổ chức giải bóng đá mini dành cho các cụm thi đua, khối cơ quan lực lượng vũ trang huyện, và các đơn vị phối hợp với BTV Huyện đoàn, giải diễn ra trong 2 ngày (13-14/12/2014). Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện đoàn đã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng, và “Chúc tất cả các đội bóng đều dành chiến thắng và chúc giải thành công tốt đẹp”;
Tham gia giải đấu gồm 8 đội đến từ các cụm thi đua của 11 xã, thị trấn, khối cơ quan lượng vũ trang huyện, công ty Kim Tín và Kho K882. Thể thức thi đấu: Ban Tổ chức chia thành 2 bảng đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết sau đó tranh hạng nhất, nhì, ba; Vòng đấu bảng thi đấu không hòa, nếu hòa ở 40 phút sẽ thi đấu luân lưu 06 mét.
Buổi lễ diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, với những lời chia sẻ vô cùng quý báu của các vị khách mời và Ban tổ chức, những lời tuyên thề của đại diện cầu thủ, đại diện tổ trọng tài. Tất cả hứa hẹn cho một mùa giải thành công, mang đạm tính Fairplay, thể hiện được hình ảnh của các vận động viên nhiệt tình và yêu bóng đá.
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên với những pha bóng sôi nổi, hào hứng bằng lòng nhiệt tình và ý chí của tuổi trẻ, giải đấu đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn. Với mục tiêu đưa giải đấu thành sân chơi bổ ích cho các đoàn viên sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và từng đoàn viên.
Kết thúc giải đấu, giải nhất thuộc về Chi đoàn Công an huyện, giải Nhì thuộc về đội Kim Tín, giải Ba thuộc về đội Khối cơ quan, Giải khuyến khích thuộc về Cụm thi đua số 6.

Tác giả bài viết: Công Hậu

Nguồn tin: Huyện Đoàn