Tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” huyện Đồng Phú năm 2014

Thứ năm - 20/11/2014 08:10 3.015 0
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014); Ngày 14/11/2014, tại Hội trường UBND huyện Đồng Phú, Nhà thiếu nhi phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện long trọng tổ chức Hội thi “ Nét đẹp tuổi hoa” năm 2014.
Tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” huyện Đồng Phú năm 2014
Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hương – UV BTV, Trưởng ban TTN-TH, đồng chí Nguyễn Thành Chương – CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện đoàn, GĐ Nhà thiếu nhi huyện, cùng các BGH, các thầy cô TPT Đội và hơn 400 em học sinh trong toàn huyện đã về tham dự cổ vũ Hội thi.
Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh thúc đẩy phong trào phát triển về mọi mặt cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện, là dịp để các em thể hiện tài năng, tự khẳng định mình trong quá trình phấn đấu theo chương trình rèn luyện đội viên và phát huy tài năng trẻ trong thiếu niên nhi đồng. Hội thi còn là dịp để các em học sinh học hỏi, giao lưu kiến thức và hình thành nhân cách sống cho các em. Thu hút sự quan tâm của các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi và xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.
Hội thi diễn ra trong 01 ngày gồm nhiều nội dung thi  phong phú và đa dạng  như đối với khối TH tham gia thi 03 nội dung: Kể chuyện, Dẫn chương trình, Aerobic; khối THCS tham gia thi 03 nội dung: Kể chuyện, Dẫn chương trình, Múa dân vũ.
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 48 giải cho các nội dung thi;  đối với giải toàn đoàn khối TH: giải nhất thuộc về trường TH Tân Tiến; Giải nhì thuộc về trường TH Thuận Phú 1; Giải ba thuộc về trường TH Tân Phú, TH Tân Lập A; 4 giải khuyến khích thuộc về các trường TH Tân Phước A, TH Tân Lợi, TH Đồng Tâm B và TH Đồng Tiến B. Đối với giải toàn đoàn khối THCS: Giải nhất thuộc về trường THCS Tân Hòa; Giải nhì thuộc về trường THCS Tân Phú; Giải ba thuộc về trường THCS Thuận Phú; 3 giải khuyến khích thuộc về THCS Tân Lợi, THCS Thuận Lợi, THCS Tân Tiến.

Tác giả bài viết: Công Hậu

Nguồn tin: Huyện Đoàn