Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn dự họp mặt 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường TH&THCS Đồng Tâm

Thứ hai - 20/11/2023 10:50 298 0
Ngày 20-11, Trường TH&THCS Đồng Tâm đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn tặng lẵng hoa chúc mừng
Tại buổi họp mặt, các đại biểu và thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường TH&THCS Đồng Tâm đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt nhà trường chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh.
Năm học 2022-2023, trường có 5 giáo viên được tặng bằng khen của UBND tỉnh, 19 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 7 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, 6 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; trường có 3 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh, 17 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện. Trường đạt giải ba tại Hội khỏe phù đổng cấp huyện, giải ba hội thi kể chuyện cấp huyện, giải khuyến khích cuộc thi KHKT và Sáng tạo Thanh thiếu niên cấp huyện.
          Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 5 giáo viên, UBND huyện tặng giấy khen cho 19 cá nhân, vinh danh 6 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở và 45 cá nhân đạt lao động tiên tiến.
Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt

Tác giả bài viết: Khắc Bảy