ĐỒNG PHÚ THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ ba - 06/10/2015 10:45 2.055 0
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), ngày 29/9/2015, huyện Đồng Phú đã thành lập 4 đoàn đi thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện.
ĐỒNG PHÚ THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Phú đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ sức khỏe, mong rằng các gia đình quan tâm nhiều hơn nữa để chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa cho con cháu. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền… tiếp tục quan tâm đến công tác Người cao tuổi để lớp Người cao tuổi luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đồng Phú tặng khánh vàng, lụa, quà cho 2 cụ tròn 100 tuổi, mỗi phần trị giá 4 triệu đồng, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi và trên 100 tuổi, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện