Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ thứ 09, khóa XI (mở rộng)

Thứ hai - 07/11/2016 08:32 1.283 0
Chiều ngày 31/10/2016, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ thứ 09, khóa XI (mở rộng).
Dự hội nghị có các ông, bà: Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng; các Ban Hội đồng nhân dân huyện; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt một số nội dung của Bộ Chính trị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy về công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý; thông qua kế hoạch của Huyện ủy về triển khai và thực hiện công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý giai đoạn 2020-2025; thông qua hướng dẫn của Huyện ủy về kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2016.
Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cho rằng công tác cán bộ đối với một số ban ngành, đoàn thể ở cơ sở khó đạt chuẩn theo quy hoạch. Vấn đề này đã được đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy trả lời thỏa đáng.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hà Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Các đại biểu cần nghiên cứu kỹ các quy trình, các bước quy hoạch cán bộ theo Hướng dẫn số 15 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đặc biệt lưu ý đến cơ cấu độ tuổi, giới tính, dân tộc, trình độ chuyên môn nghiệp vụ… trong công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý./.

Tác giả bài viết: Xuân Túc