Kiểm tra công tác khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện

Thứ hai - 07/11/2016 07:42 1.262 0
            Sáng ngày 31/10/2016, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng chủ trì buổi kiểm tra công tác khai thác khoáng sản trên địa bàn xã: Đồng Tâm, Đồng Tiến. Tham dự buổi kiểm tra có lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND xã Đồng Tâm, Đồng Tiến.

Trên địa bàn huyện Đồng Phú nguồn khoáng sản chủ yếu là đá, tập trung nhiều tại các xã: Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Lập, Tân Phước, Tân Hưng. Tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra một số điểm kinh doanh, khai thác đá xây dựng trên địa bàn xã: Đồng Tâm, Đồng Tiến.
Kết thúc buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng giao Phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND xã Đồng Tiến và các cơ quan liên quan làm việc với 02 trường hợp khai thác khoáng sản vào thời điểm kiểm tra không có mặt, báo cáo, đề xuất UBND huyện hướng xử lý trong tuần lễ 46/2016; UBND xã Đồng Tiến yêu cầu trường hợp đang cải tạo vườn ngưng việc cải tạo; đồng thời, phải lập hồ sơ, thủ tục theo đúng quy định./.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú - CVKT