Tiếp nhận sinh viên Cao đẳng CSND II tham gia hoạt động thực tế tại địa phương

Thứ tư - 15/06/2016 09:08 1.241 0
Ngày 6/6/2016, huyện Đồng Phú tổ chức đón nhận 495 sinh viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II về thực hiện chương trình hoạt động thực tế trên địa bàn huyện.

ông Trần Văn Vinh- CT UBND huyện Đồng Phú tặng hoa cho lãnh đạo và học viên nhà trường
Trong thời gian từ ngày 06/6 đến 20/6, trên địa bàn các xã Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Tiến, Tân Phước và Thuận Lợi, các sinh viên Cao đẳng CSND II sẽ cùng tham gia sinh hoạt với nhân dân và đoàn viên, thanh niên địa phương; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo; Tham gia hỗ trợ người dân sửa chữa, dặm vá đường giao thông nông thôn; trồng cây, vệ sinh khu dân cư; tuyên truyền về chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cho nhân dân; tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi; giao lưu văn hóa văn nghệ... Qua các hoạt động thực tế tại địa phương giúp sinh viên rèn luyện bản lĩnh chính trị, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa lực lượng CA với nhân dân.
Dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng 7 phần quà cho UBND huyện, Công an huyện và 5 xã có các sinh viên thực hiện chương trình thực tế, mỗi đơn vị một Tivi Sony 40 inchs.

Tác giả bài viết: Minh Hiền (Đài TT và TH huyện)