ĐỒNG PHÚ: TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG 2018

Thứ ba - 30/01/2018 08:19 2.274 0
Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông luôn là nhiệm vụ hết sức quan trọng, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị; thể hiện trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và nhân dân nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Để triển khai thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, từng bước nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật giao thông của người tham gia giao thông, coi việc làm giảm tai nạn giao thông là trách nhiệm của mỗi người và toàn xã hội; xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong cộng đồng dân cư, nâng cao ý thức trách nhiệm, hiệu quả công tác phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông ngày 30/01/2018, UBND huyện Đồng Phú tổ chức Lễ ra quân “Năm an toàn giao thông – 2018” với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.
Phát biểu tại Lễ ra quân, ông Trần Văn Vinh – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban An toàn giao thông huyện tin tưởng với sự vào cuộc của của cả hệ thống chính trị, với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao của các cấp, các ngành và sự đồng tình, ủng hộ của người dân, an toàn giao thông 2018 trên địa bàn huyện Đồng Phú sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông và từ đó tai nạn giao thông sẽ được kiềm chế, bảo đảm tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, ông Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cơ ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND xã, thị trấn triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất; xem công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và đưa vào chương trình, kế hoạch công tác năm để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện.
Kết thúc buổi Lễ ra quân, tiến hành ra quân diễu hành tuyên truyền, xuất phát từ Trụ sở UBND thị trấn Tân Phú, diễu hành trên tuyến đường ĐT741, đến BCH Quân sự huyện Đồng Phú sau đó quay về UBND thị trấn Tân Phú và kết thúc. Sau buổi Lễ ra quân, các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ trong việc ra quân giải tỏa lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông./. Lễ ra quân có sự tham gia của hơn 800 cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên, giáo viên và học sinh của các cơ quan, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - CVNC

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: