Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân huyện Đồng Phú: Bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND.

Thứ tư - 15/07/2015 10:52 5.726 0
Ngày 13-7, Hội đồng nhân dân huyện Đồng Phú khóa X đã tổ chức kỳ họp thứ mười một HĐND huyện (kỳ họp bất thường) để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016. Tham dự kỳ họp có Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai; các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Đồng Phú; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đồng Phú.
Tại kỳ họp này, HĐND huyện Đồng Phú đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Hoàng Văn Dũng do được điều động về Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Nguyễn Thành Chương do được điều động về Sở Nội vụ; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Thanh do được điều động về Huyện ủy; miễn nhiệm chức danh thành viên UBND huyện đối với ông Lê Văn Bình, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, do được điều động về Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
Đồng thời, các đại biểu HĐND huyện Đồng Phú đã tín nhiệm bầu ông Trần Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Vinh, Phó bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Khắc Vĩnh, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thanh được bầu giữ chức Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Thuận, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện được bầu làm thành viên UBND huyện khóa X nhiệm kỳ 2011-2016.
          Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Trần Văn Hồng, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Phú, thay mặt HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Thành Chương, Nguyễn Văn Thanh đối với sự phát triển của huyện Đồng Phú trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu giữ chức vụ mới sẽ sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh trần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố QPAN của huyện.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện