Phát sóng các chương trình tuyên truyền về nhân quyền

Thứ hai - 12/08/2019 07:40 908 0
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về Nhân quyền, ngoài việc đổi mới nội dung, hình thức Tạp chí Nhân quyền Việt Nam, chuyên mục “Chân dung cuộc sống” phát sóng định kỳ vào 20 giờ 30 phút thứ Năm hằng tuần trên Kênh VTV4, Đài Truyền hình Việt Nam,…, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo về Nhân quyền Chính phủ đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và hoàn thành 02 chương trình mới về quyền con người, góp phần đấu tranh, phản bác các luận điệu vu cáo, xuyên tạc Việt Nam của các thế lực thù địch về dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo,…
hình minh họa
Căn cứ Công văn số 611/CAT-PV01 ngày 07/8/2019 của Công an tỉnh Bình Phước thông báo thời gian phát sóng các chương trình tuyên truyền về Nhân quyền, UBND huyện Đồng Phú đã ban hành Công văn số 1752/UBND-NC ngày 09/8/2019 về việc thông báo thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về nhân quyền, trong đó chỉ đạo đăng tải thông báo thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về nhân quyền trên trang Thông tin điện tử của UBND huyện.Để tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện biết, tiện theo dõi, xin thông báo nội dung và thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về Nhân quyền, cụ thể như sau:
1. Chương trình phát thanh “Nhận diện sự thật”, phát sóng định kỳ vào 10 giờ 30 phút, sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1 – Đài Tiếng nói Việt Nam), tần số FM 100 MHZ.
2. Chương trình truyền hình “Góc nhìn sự thật” và “Xây dựng Đảng”, phát sóng vào 20 giờ 10 phút, thứ Ba ngày 06/8/2019 và thứ Hai ngày 19/8/2019 trên kênh Truyền hình ANTV./.

Tác giả bài viết: Văn Bính - CVNC.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: