Đồng Phú tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHTN năm 2024

Thứ bảy - 12/10/2024 19:07 10 0
Ngày 12/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ kỹ năng công tác Hội; hội nghị chuyên đề về công tác đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo cho cán bộ Hội cơ sở.
   Tại lớp tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên trang bị những kiến thức, những kỹ năng cơ bản về công tác tuyên truyền, vận động trong hoạt động của Hội LHTN Việt Nam; những vấn đề cần lưu ý trong việc tập hợp, đoàn kết thanh niên dân tộc, tôn giáo hiện nay, trọng tâm là những giải pháp nâng cao chất lượng công tác Hội.

Thông qua lớp tập huấn đã kịp thời cung cấp, cập nhật các kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội, góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt chi đoàn tại địa bàn dân cư. Đồng thời tăng cường gắn kết và tạo cơ hội cho cán bộ Hội cơ sở học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tác giả: Minh Hiền