Trao nhà tình thương cho hộ anh Lê Văn Dũng Anh

Thứ ba - 27/08/2024 12:49 63 0
           Ngày 26/8/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Phú phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Agribank Chi nhánh Đồng Phú, chính quyền xã Tân Hưng tổ chức Chương trình  bàn giao công trình "Nhà Tình thương" cho gia đình anh Lê Văn Dũng Anh, ngụ tại Ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng.

Căn nhà được trao cho gia đình anh Dũng Anh có diện tích 80m2 với tổng trị giá 130 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện vận động Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Agribank Chi nhánh Đồng Phú hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại được gia đình đối ứng thêm.

Chương trình bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Lê Văn Dũng Anh xã Tân Hưng.

Gia đình anh Lê Văn Dũng Anh và vợ là chị Lê Thị Mỹ Thanh là hộ có hoàn cảnh khó khăn, hai anh chị có một cô con gái năm này vào Đại học năm nhất ngành sư phạm, bản thân chị Thanh thường xuyên đau ốm, hai vợ chồng không có việc làm ổn định, anh Dũng Anh đi làm thuê làm mướn để lo cho gia đình. Căn nhà được xây dựng và hoàn thiện đã mang lại niềm vui, phấn khởi cho gia đình anh Dũng Anh, là nguồn động viên to lớn giúp gia đình có chỗ ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả:  Cẩm Nhung