Tặng quà, khám bệnh cho người dân xã Tân Phước

Chủ nhật - 18/08/2024 20:43 39 0
Nhân dịp lễ Vu Lan 2024, sáng ngày 17/8, chùa Phổ Minh (xã Tân Phước) cùng với ban ngành xã Tân Phước,  tổ chức trao tặng 59 phần quà cho hộ khó khăn trên địa bàn xã. Phối hợp với Phòng Khám Đa khoa Nam Việt khám bệnh miễn phí cho người dân.
            Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì và một số nhu phẩm khác. Các phần quà trao tặng cho các hộ khó khăn do chùa Phổ Minh vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Chùa Phổ Minh trao quà cho các hộ khó khăn xã Tân Phước nhân dịp lễ Vu Lan

Các y bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân
                Trong khuôn khổ chương trình, tại chùa Phổ Minh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt (thành phố Đồng Xoài) tổ chức tư vấn, khám và phát thuốc bổ cho gần 100 người dân. Các bác sỹ tiến hành khám sức khỏe tổng quát, siêu âm bụng, tư vấn các bệnh liên quan đến nội khoa, xét nghiệm máu kiểm tra nhanh tầm soát ung thư gan… Qua đó, người dân được thăm khám và phát hiện một số bệnh lý thường gặp. Đối với những người có triệu chứng bệnh lý nguy hiểm, các bác sỹ tư vấn, hướng dẫn điều trị tại các bệnh viện tuyến trên.

Tác giả:  Cẩm Nhung