Đồng Phú đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi Kể chuyện theo sách cấp tỉnh

Thứ bảy - 06/07/2024 10:25 702 0
Ngày 5/7 Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ bế mạc Hội thi Kể chuyện theo sách lần thứ 7 năm 2024.
Tiết mục dự thi của em Nguyễn Quỳnh Anh, HS lớp 4 Trường TH Tân Phú, đạt giải Nhất
 Đây là Hội thi được tổ chức hằng năm nhằm đem đến sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, qua đó khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách và xây dựng nét đẹp văn hóa đọc trong cộng đồng xã hội.
Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba và 4 giải khuyến khích cá nhân lần lượt cho 2 hệ tiểu học và trung học cơ sở. Huyện Đồng Phú đoạt giải nhất cá nhân hệ tiểu học (Trường Tiểu học Tân Phú), giải nhì cá nhân trung học cơ sở (Trường THCS Tân Phú) và giải nhì toàn đoàn.
Dưới đây là chùm ảnh Hội thi

Em Nguyễn Quỳnh Anh trong tiết mục dự thi (Giải Nhất)

Em Võ Phan Minh Thư trong tiết mục dự thi (Giải Nhì)

Tác giả: Hà Thị Cúc