80 cơ thủ tham gia giải Bida huyện Đồng Phú năm 2024

Chủ nhật - 12/05/2024 18:36 338 0
Ngày 11/5, tại Câu lạc bộ Billiards 93 Đồng Phú, UBND huyện tổ chức giải bida huyện Đồng Phú năm 2024

Ông Lê Xuân Nghị- Giám đốc TTVH-TT huyện trao cúp và giải nhất, nhì, ba ở nội dung Pool 9 bi cho các vận động viên

Ông Lê Xuân Nghị- Giám đốc TTVH-TT huyện trao cúp và giải nhất, nhì, ba ở nội dung Phăng cho các vận động viên
Tham gia giải có 80 vận động viên là cán bộ, công chức,viên chức, người lao động tại các cơ quan ban ngành huyện; các xã, thị trấn và các câu lạc bộ Billiards trên địa bàn tỉnh.

Các VĐV tham gia thi đấu
Ban tổ chức đã chia các cơ thủ làm 2 nhóm gồm: nhóm CB, công chức,viên chức, người lao động (thi đấu nội dung phăng) và nhóm vận động viên tự do (thi đấu nội dung Pool 9 bi). Các cơ thủ được bốc thăm và thi đấu đối kháng loại trực tiếp.
Sau 01 ngày tranh tài đầy sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải seri cao nhất cho các cơ thủ có thành tích cao. Cơ thủ Nguyễn Khánh Ngọc (xã Tân Lập) đã xuất sắc giành giải nhất nội dung Phăng, ở nội dung Pool 9 bi giải nhất thuộc về cơ thủ Nguyễn Thuận Hải (huyện Bù Gia Mập).
Giải Billiards là một hoạt động ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT trong toàn huyện. Qua đó góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động trên địa bàn huyện.

Tác giả: Minh Hiền