Huyện ủy Đồng Phú công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 30/07/2024 16:52 68 0
Sáng ngày 30/7, tại Hội trường UBND xã Tân Phước, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ; UVBTV, PCT UBND huyện Nguyễn Thanh Phương; Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trương Hữu Thành; Trưởng phòng Nội vụ Nguyễn Hồ Lan Thảo; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức xã Tân Phước.
          Tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồ Lan Thảo - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các quyết định về công tác cán bộ của UBND huyện. Theo đó, điều động ông Vũ Văn Lành, Phó Chánh thanh tra phụ trách Thanh tra huyện đến nhận công tác tại xã Tân Phước, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Phước theo sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy. Điều động ông Nguyễn Văn Đốc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Phước đến nhận công tác tại Thanh tra huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện. Các quyết định đều có thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2024.
          Tại buổi công bố, Phó ban tổ chức Huyện ủy Trương Hữu Thành đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định đồng chí Vũ Văn Lành (Phó Chánh thanh tra phụ trách Thanh tra huyện) tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tân Phước nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/8/2024.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phương UVBTV, PCT UBND huyện  trao Quyết định cho đồng chí Vũ Văn Lành.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương UVBTV, PCT UBND huyện  trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Đốc.

Đồng chí Đinh Văn Kỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Phương UVBTV, PCT UBND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đốc và đồng chí Vũ Văn Lành. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đinh Văn kỹ đã ghi nhận những cống hiến của 02 đồng chí trong thời gian công tác, đồng thời mong muốn ở vị trí công tác mới các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công tác, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Cẩm Nhung