Lãnh đạo huyện Đồng Phú thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2024

Thứ ba - 14/05/2024 18:08 112 0
Nhân dịp lễ Phật đản 2024-Phật lịch 2568, sáng ngày 14-5-2024, Lãnh đạo huyện Đồng Phú do UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở phật giáo tại xã Đồng Tiến.

Lãnh đạo huyện Đồng Phú thăm, tặng quà chủa Vạn Quang
Tại các chùa: Vạn Quang, Hưng Tịnh, Thành Trung, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa lễ Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời biểu dương những đóng góp của Giáo hội Phật giáo huyện trong việc vận động tăng ni, phật tử tham gia các phong trào, cuộc vận động, góp phần tích cực trong công tác giảm nghèo, an sinh xã hội,… tại địa phương. Qua đó cũng phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh trên địa bàn toàn huyện.
Lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng Phật đản 2024 tại chùa Hưng Tịnh
Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đồng Phú và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Tiến đã tặng lẵng hoa, quà cho 3 cơ sở phật giáo trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh khác

Tác giả bài viết: Khắc Bảy