Đồng Phú thông tin thời sự và tuyên dương 25 tập thể, cá nhân học và làm theo Bác

Thứ ba - 21/05/2024 11:11 99 0
Sáng nay 21-5-2024, Huyện ủy Đồng Phú đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ lần 2 năm 2024 và Tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể huyện; các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Đồng chí Đào Thị Lanh - Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương thông tin tình hình tổng quan thế giới và kết quả công tác đối ngoại nửa đầu nhiệm kỳ XIII của Đảng
Các đại biểu dự hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Đào Thị Lanh - Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương thông tin tình hình tổng quan thế giới và kết quả công tác đối ngoại nửa đầu nhiệm kỳ XIII của Đảng. Những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, … công tác ngoại giao của Đảng. Qua đó, đánh giá, phân tính tình hình thế giới, trong nước và dự báo tình hình trong thời gian tới.

Tuyên dương 9 tập thể trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tuyên dương 16 cá nhân trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Huyện ủy Đồng Phú đã tuyên dương, khen thưởng 9 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy