Đồng Phú công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Thứ hai - 01/07/2024 09:32 24 0
Sáng nay 1-7-2024, Huyện ủy Đồng Phú đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Tặng - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Đồng Phú. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng chủ trì buổi lễ.
Đồng Phú công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Tặng
Tại buổi lễ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Minh đã thông qua Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Tặng từ ngày 01-07-2024.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn Văn Tặng trên các vị trí, nhiệm vụ công tác được giao. Thời gian tới, với mong muốn, đồng chí Nguyễn Văn Tặng tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến tâm huyết cho Ban thường vụ, Ban chấp hành huyện Đồng Phú. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, chính quyền nơi cư trú, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền huyện Đồng Phú thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy