Đồng Phú trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 23/08/2024 10:26 48 0
Sáng nay 23-8, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Hữu Hùng. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Các đại biểu và đảng viên trong chi bộ chụp hình lưu niệm
Đồng chí Phạm Hữu Hùng, sinh năm 1973, vào đảng ngày 27-5-1994. Năm 1991, đồng chí Phạm Hữu Hùng tham gia quân ngũ tại Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 568, Quân khu 3 - Bộ quốc phòng. Sau 3 năm phấn đấu, rèn luyện, đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Năm 1995, xuất ngũ trở về địa phương và tiếp tục đi học. Năm 1998, công tác tại Binh đoàn 15, 16 - Bộ quốc phòng. Năm 2008, chuyển về công tác tại huyện Đồng Phú, hiện là Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện. Tuy trải qua nhiều cương vị công tác với nhiều nhiệm vụ khác nhau, đồng chí Phạm Hữu Hùng luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư chi bộ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Hữu Hùng
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hữu Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, đóng góp trí tuệ và sức lực cho sự phát triển của huyện nhà, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Hữu Hùng đối với sự phát triển của huyện nhà. Thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Khắc Bảy