ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT TẠI TÂN HÒA

Thứ tư - 07/06/2017 15:58 1.372 0
          Ngày 7/6/2017, ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, đại biểu HĐND tỉnh và đoàn đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Tân Hòa trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.          

                                                    
 
          Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hòa đã được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo thời gian, địa điểm và nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI. Cử tri xã Tân Hòa tham gia 7 ý kiến, với các nội dung: Đẩy mạnh xây dựng mới và sửa chữa đường giao thông nông thôn, giải quyết dứt điểm một số vụ tranh chấp, vệ sinh môi trường tại trạm y tế xã và tại khu vực cầu ông Long chưa bảo đảm,  cần chú trọng đến chất lượng cho học sinh, kéo điện cho một số hộ dân tại ấp Đồng Tân, cần thực hiện tốt việc cấp thẻ BHYT cho đồng bào dân tộc thiểu số…
          Trước những tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri, lãnh đạo xã Tân Hòa, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời thỏa đáng. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền các đại biểu, đề nghị chuyển các cơ quan chức năng trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây