Đồng Phú tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2024

Thứ năm - 01/08/2024 20:29 221 0
Chiều ngày 1-8, UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Diễn đàn có sự tham gia của trên 200 em học sinh tiêu biểu trên địa bàn.

Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Thanh Phương phát biểu khai mạc diễn đàn trẻ em 2024

Thiếu nhi Đồng Phú gửi 5 thông điệp đến lãnh đạo huyện

Các em thiếu nhi đặt nhiều câu hỏi liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em

Tại đây, các em đã trao 5 thông điệp liên quan đến chủ đề của diễn đàn đồng thời trao đổi, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo UBND huyện và các ngành chức năng về vấn đề của trẻ em như: các biện pháp, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, trẻ em với môi trường mạng.

Lãnh đạo huyện lắng nghe và trả lời đầy đủ câu hỏi của các em

Những vấn đề các em đặt ra đều được lãnh đạo huyện lắng nghe, giải đáp đầy đủ. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng cung cấp nhiều thông tin có tính định hướng, giải pháp để giải quyết vấn đề mà các em đang quan tâm, nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, về quyền và nghĩa vụ của trẻ em cũng như sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong thời gian qua nhằm thúc đẩy thực hiện quyền trẻ em, giáo dục kỹ năng cho trẻ em.

Tác giả: Trường Thịnh