Tân Lập khánh thành Cổng chào khu du lịch Hồ Suối Giai

Thứ bảy - 16/12/2023 18:47 427 0

Tân Lập khánh thành Cổng chào khu du lịch Hồ Suối Giai

Chiều ngày 15/12, UBND xã Tân Lập đã tổ chức Lễ khánh thành Cổng chào khu du lịch Suối Giai, xã Tân Lập. Đây là công trình nhằm chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự lễ khánh thành có lãnh đạo tỉnh Bình Phước, huyện Đồng Phú, xã Tân Lập và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ cắt băng khánh thành
Cổng chào khu du lịch Suối Giai nằm trên địa bàn ấp 2, xã Tân Lập do Công ty thiết kế Houseviet home, trụ sở ấp An Hòa, Tân Tiến thi công. Hai chân trụ cổng được xây dựng bằng xi măng cốt thép, phần trên được kết nối bằng các thanh sắt theo hình mặt trời và cánh buồm, hướng đến sự khởi đầu trong phát triển du lịch. Hai bên chân trụ cổng xây dựng bồn hoa, cây xanh và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng. Cổng chào có chiều cao 8m, rộng 13m, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa. Thời gian tới, xã Tân Lập tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân xây dựng tuyến đường sáng-xanh-sạch-đẹp từ cổng chào đến Khu du lịch sinh thái Hồ Suối Giai dài khoảng 3,5 km và sẽ lắp đặt tuyến đường điện chiếu sáng, trồng hoa, cây xanh, các biển báo, biển quảng cáo 2 bên đường, … với tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng nhằm thu hút khách du lịch.
Công trình cổng chào Khu du lịch Hồ Suối Giai nhằm quảng bá hình ảnh, tạo điểm nhấn, gây ấn tượng với du khách ngay khi vừa bước chân vào khu du lịch, góp phần thu hút khách đến tham quan, dã ngoại, nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Suối Giai trong thời gian tới.

Tác giả: Khắc Bảy