Đồng Phú tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Thứ tư - 08/10/2014 13:53 2.652 0

Đồng Phú tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Sáng ngày 3-10, Phòng Tư pháp huyện Đồng Phú đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng; công ước của liên hiệp quốc về phòng chống tham nhũng cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ của 11 Xã, Thị trấn.
Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Phong Dản - Trưởng Phòng Tư pháp huyện báo cáo chuyên đề luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật phòng chống tham nhũng. Nội dung chuyên đề liên quan đến các điều luật về công khai minh bạch; trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao; trách nhiệm xã hội trong phòng, chống tham nhũng; chế độ trách nhiệm người đứng đầu; xử lý trách nhiệm người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng…
Cũng tại hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lãnh đạo các xã, thị trấn được ông Phạm Hữa Dựa – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thông qua công ước của liên hợp quốc về phòng chống tham nhũng. Có hiệu lực tại Việt Nam kể từ ngày 18 tháng 9 năm 2009, Với 8 chương, 71 điều. Công ước được ban hành nhằm quyết tâm phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn tham nhũng một cách có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết với ZaLo
Công báo thuộc UBNN Tỉnh
Tra cứu thủ tục hành chính
Lịch công tác của UBNN huyện
Quản lí văn bản
Kế hoạch sử dụng đất
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay1,942
  • Tháng hiện tại8,236
  • Tổng lượt truy cập16,014,972
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây