ĐỒNG PHÚ GẮN BIẾN CÔNG TRÌNH CẤP ĐIỆN CHO ẤP PA PẾCH

Thứ sáu - 16/12/2016 19:17 1.346 0
Ngày 14/12/2016, Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức lễ gắn biển công trình đường dây trung hạ thế và trạm biến áp cấp điện ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú. Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997- 01/01/2017).

Công trình cấp điện cho nhân dân ấp Pa Pếch có tổng chiều dài đường dây trung áp là 6.878 m, hạ áp 6.021 m với tổng kinh phí thực hiện là 3.976.058.892 đồng. Công trình được khởi công từ ngày 30/9/2016 và hoàn thành vào ngày 07/11/2016 (vượt trước so với kế hoạch 24 ngày). Công trình được đưa vào khai thác sẽ góp phần bảo đảm cung cấp điện ổn định cho khoảng 116 hộ dân trong khu vực ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng. Anh Chu Chung Vinh - một người dân trong ấp phấn khởi: “Có điện lưới, chúng tôi sẽ đầu tư máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, con cái được học hành dưới ánh sáng của đèn điện, đời sống mọi mặt chắc chắn sẽ được nâng lên”.
Ông Nguyễn Trần Trí Linh, Giám đốc Điện lực Đồng Phú cho biết: “Đường dây trung hạ thế và trạm biến áp cấp điện cho ấp Pa Pếch là công trình được đầu tư xây dựng mới, do đó luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, quy cách và chất lượng khi đưa vào vận hành sử dụng. Việc có điện phục vụ sản xuất, sinh hoạt sẽ giúp người dân vùng khó khăn cải thiện cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế”.
Nhân dịp này, Công ty Điện lực Bình Phước, Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong quá trình thực hiện công trình.

Tác giả bài viết: Minh Hiền