ĐỒNG PHÚ HỌP MẶT NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY

Thứ năm - 13/10/2016 12:57 915 0
Ngày 12/10/2016, Đảng ủy khối Đảng huyện Đồng Phú đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Đến dự có đồng chí Hà Văn Thành - Bí thư Huyện ủy cùng 40 đại biểu là trưởng các Ban xây dựng Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Chánh Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên, công nhân viên trong cơ quan tham mưu xây dựng Đảng cấp huyện.
                            
                               
Tại buổi họp mặt, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống các Ban xây dựng Đảng: Ngày truyển thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930), ngày truyền thống công tác Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930), ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930), ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930) và ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948). Phát huy truyền thống vẻ vang của các ban xây dựng Đảng, trong những năm qua, các ban xây dựng đảng của huyện Đồng Phú đã có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành cùng với các chi, đảng bộ cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, kết hợp chặt chẽ các mặt công tác xây dựng đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngành Xây dựng Đảng đã chủ động tham mưu, kiện toàn tổ chức cơ sở đảng; chú trọng xây dựng tổ chức cơ sở đảng ở vùng sâu, vùng xa; công tác phát triển đảng viên được quan tâm chỉ đạo thực hiện, nhất là ở những vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, những nơi có ít hoặc chưa có đảng viên. Số lượng đảng viên mới kết nạp hàng năm đều tăng, năm 2003 toàn huyện có 778 đảng viên, đến nay tăng lên là 2.386 đảng viên hiện sinh hoạt tại 52 tổ chức cơ sở đảng.
Cũng trong dịp này, Huyện ủy Đồng Phú đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Kiểm tra của Đảng” của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho 02 đồng chí.

Tác giả bài viết: Minh Hiền (Đài TT và TH huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây