Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 15/11/2016 20:51 1.440 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), trong hai ngày 12 và 13/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Đồng Phú đã tổ chức Hội thi văn nghệ ngành giáo dục huyện Đồng Phú lần thứ III, năm học 2016-2017.

Hội thi năm nay có 40 đơn vị thuộc 40 trường mầm non, tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia với 117 tiết mục thuộc 04 thể loại: Đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa và kể chuyện về Bác Hồ. Quy mô và chất lượng của Hội thi lần này được đánh giá cao hơn những năm trước. Các đơn vị tham có sự đầu tư luyện tập, chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, các trường vùng sâu, vùng xa đã tham gia đầy đủ các nội dung. Các tiết mục đều có nội dung tốt, dàn dựng công phu, diễn xuất chuyên nghiệp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó tôn vinh, động viên đội ngũ giáo viên, cán bộ và nhân viên ngành giáo dục – đào tạo toàn huyện; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, giáo viên thể hiện năng khiếu nghệ thuật; đồng thời, là dịp để cán bộ, giáo viên trong toàn ngành giáo dục giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 54 giải, trong đó có 37 giải tập thể, 17 giải cá nhân cho các đơn vị xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị trường Mầm non Hướng Dương, giải nhì thuộc về đơn vị Trường Mầm non Sơn Ca và Trường THCS Thuận Phú, 04 đơn vị đồng giải ba là Trường TH Thuận Lợi B, Trường THCS Tân Phú, Trường TH Tân Phước A và Trường Mầm non Tân Lợi./.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy