Kiểm tra các tuyến đường giao thông nông thôn bị hư hỏng

Thứ năm - 29/09/2016 14:33 1.490 0
Ngày 27, 28/9/2016, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng kiểm tra các tuyến đường giao thông nông thôn bị hư hỏng trên địa bàn một số xã: Đồng Tiến, Tân Hưng, Tân Hòa, Thuận Lợi, Thuận Phú. Tham dự buổi kiểm tra có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính – Kế hoạch và UBND các xã.

Trước đó, ngày 06/9/2016, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp để chỉ đạo UBND các xã tiến hành rà soát, đề xuất mỗi xã 02 tuyến đường giao thông bị hư hỏng dựa trên tiêu chí: Đường xuống cấp trầm trọng, lưu lượng xe lưu thông lớn, mức độ tác động của tuyến đường đến đời sống của người dân.
Sau khi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng yêu cầu Phòng Kinh tế và Hạ tầng tham mưu UBND huyện sắp xếp thứ tự ưu tiên các công trình để sửa chữa năm 2017 do nguồn lực bố trí để sửa chữa các công trình giao thông hàng năm còn hạn chế.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú - CVKT