Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2016 của UBND xã Đồng Tiến.

Thứ năm - 29/09/2016 13:37 1.222 0
Chiều ngày 20/9/2016, UBND huyện Đồng Phú kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2016 của UBND xã Đồng Tiến. Tham dự buổi kiểm tra có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tiến.

Trên cơ sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại và kiến nghị những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quy hoạch Trường Mầm non Tuổi Ngọc, xây dựng Nghĩa trang xã, việc gắn barie ngăn chặn các phương tiện né trạm thu phí Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tiến và ý kiến của các phòng ban, ngành huyện.
Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh biểu dương những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm 2016 của xã Đồng Tiến, như: Tiến độ thực hiện các công trình đặc thù hoàn thành theo kế hoạch đề ra, việc thực hiện các chế độ chính sách an sinh xã hội được triển khai theo đúng quy định…, song bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế về thu ngân sách trên địa bàn đạt thấp, tiến độ xây dựng nông thôn mới chậm, vì vậy, để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh yêu cầu UBND xã Đồng Tiến tập trung, đề ra các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016. Bên cạnh đó các phòng ban, ngành huyện hỗ trợ tích cực tháo gỡ những khó khăn để xã hoàn thành kế hoạch.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú