NHẮN TIN ỦNG HỘ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Thứ hai - 05/12/2016 19:58 945 0
Hưởng ứng "Ngày Quốc tế chống đói nghèo" và cũng là ngày "Vì người nghèo" ở Việt Nam (ngày 17/10), Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động ủng hộ vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia với chủ đề: “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

                                                                                               

Bắt đầu từ 00h00 ngày 15/10/2016 đến hết 24h00 ngày 31/12/2016, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia mở hệ thống để đón nhận đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân cho việc thực hiện công tác giảm nghèo bền vững. Tin nhắn ủng hộ, đóng góp vì người nghèo được thực hiện theo cú pháp: VNN gửi 1409; không hạn chế số lượng tin nhắn. Với mỗi tin nhắn, người ủng hộ sẽ đóng góp 15.000 đồng vì người nghèo (chưa kể cước nhắn tin). Số tiền đóng góp của nhân dân thông qua đợt vận động nhắn tin ủng hộ này sẽ được sử dụng để góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đặc biệt là đối với các hộ nghèo ở các địa bàn đặc biệt khó khăn, hộ nghèo thuộc dân tộc thiểu số.
          Mỗi tin nhắn VNN gửi 1409 là một sự đóng góp thiết thực vì người nghèo; các tổ chức, cá nhân quan tâm đến người nghèo, gửi tin nhắn là góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững./.                                                      
Nội dung video clip và trailer đợt vận động ủng hộ được đăng tải trên Website của Bộ Thông tin và Truyền thông:
http://mic.gov.vn/Pages/TinTuc/133308/Trailer--Ca-nuoc-chung-tay-vi-nguoi-ngheo---Khong-de-ai-bi-bo-lai-phia-sau-.html

Tác giả bài viết: Hằng - CVVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây