TẶNG 04 NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO Ở XÃ TÂN HƯNG VÀ THUẬN LỢI

Thứ ba - 06/12/2016 19:38 1.205 0
Công an huyện Đồng Phú phối hợp với nhà tài trợ Công ty TNHH Địa ốc Hoa Đào (TP Hồ Chí Minh) vừa tiến hành bàn giao 04 căn nhà tình thương cho 04 hộ nghèo ở xã Tân Hưng và Thuận Lợi.

Bốn hộ gia đình được tặng nhà đợt này là: Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh (1957), ấp Suối Nhung, xã Tân Hưng; anh Điểu Tích (1972), anh Điểu Rô (1974) và anh Điểu Khia (1974), cùng ngụ tại ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi. Những hộ gia đình trên đều thuộc diện hộ nghèo của xã.
Theo hồ sơ xây dựng, mỗi căn nhà tình thương được xây dựng có kết cấu cấp IV, với chi phí xây dựng 40.000.000 đồng, diện tích 32m2 (ba mươi hai mét vuông), có kết cấu tường xây tô, nền lát gạch tàu, cửa sắt và mái lợp tôn.
Phát biểu tại buổi nhận quyết định trao nhà tình thương, anh Điểu Tích, dân tộc S’tiêng phấn khởi cho biết: “Tôi rất vui mừng vì từ nay được ở trong ngôi nhà khang trang, không sợ mưa dột hay nắng gắt nữa, tôi xin cảm ơn các cấp chính quyền và nhà tài trợ…”

Tác giả bài viết: Minh Hiền