ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC BẮN PHÁO HOA MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Thứ sáu - 18/01/2019 15:01 1.238 0
Bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa “Mừng Đảng, mừng Xuân” hòa chung với Lễ hội giao thừa chào mừng năm mới Kỷ Hợi năm 2019 là hoạt động nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới; động viên các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Đồng Phú nói riêng và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung hăng hái thi đua lao động sản xuất trên mọi lĩnh vực, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 với nhiều thắng lợi mới.
hình minh họa
Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 10/01/2018 của Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, huyện Đồng Phú sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút ngày 05/02/2019 tại Trung tâm hành chính huyện (khu phố Tân An – thị trấn Tân Phú – huyện Đồng Phú). Cũng tại Kế hoạch này, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị huyện có liên quan triển khai thực hiện tốt, chu đáo, tỉ mỉ công tác chuẩn bị cho bắn pháo hoa; thông qua các phương tiện thông tin đại chúng nhằm thông báo rộng rãi cho nhân dân trên địa bàn huyện biết thời gian và địa điểm bắn pháo hoa để nhân dân biết đến xem và cổ vũ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên địa bàn huyện đón tết cổ truyền dân tộc./.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - CVNC.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: