SIÊU THI CO.OPMART ĐỒNG PHÚ CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Thứ năm - 03/01/2019 10:37 1.712 0
Sáng ngày 29/12/2018, Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh – Saigon Co.op chính thức đưa Co.opmart Đồng Phú (Bình Phước) đi vào hoạt động. Dự lễ và cắt băng khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Phú có PCT.HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai, bà Tôn Ngọc Hạnh – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện các ban, ngành tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh, PCT.UBND huyện Nguyễn Khắc Vĩnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và UBND thị trấn Tân Phú.
Phát biểu của Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh nhận định: Việc đưa siêu thị Co.opmart Đồng Phú đi vào hoạt động là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển thương mại của huyện, góp phần đưa bộ mặt của thị trấn Tân Phú có nhiều khởi sắc, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân nhất là vào dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đang đến gần; giúp người dân huyện Đồng Phú nói riêng và các khu vực lân cận nói chung có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, đa dạng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, siêu thị Co.opmart Đồng Phú sẽ giúp thúc đẩy thị trường bán lẻ được phát triển, phong phú hơn; các sản phẩm, hàng hóa đặc trưng của huyện Đồng Phú nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung sẽ được thúc đẩy tiêu thụ trong toàn hệ thống siêu thị Co.opmart.
Nhân dịp lễ khai trương, đưa siêu thị chính thức đi vào hoạt động, Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh – Saigon Co.op đã trao 50 triệu đồng ũng hộ quỹ an sinh xã hội huyện Đồng Phú./.
một số hình ảnh tại buổi khai trương.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hiền - CVKT.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: