Tông vào quán bún, nam thanh niên tử vong

Thứ bảy - 16/12/2023 18:02 198 0
Khoảng 6 giờ sáng 16/12, một người dân đi tập thể dục trên đường liên xã (thuộc ấp Trảng Tranh, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú) thì phát hiện H.V.N (36 tuổi, ngụ xã Tân Lợi) nằm tử vong bên quán bán bún bên đường.
Tông vào quán bún, nam thanh niên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra
Theo xác định ban đầu, vào khoảng 3 giờ 30 phút rạng sáng cùng ngày, N điều khiển xe máy biển số 20C1 - 082.69 lưu thông trên đường liên xã theo hướng xã Tân Hưng đi xã Tân Lợi. Khi đến đoạn đường cong thuộc ấp Trảng Tranh, xã Tân Lợi, N được cho là điều khiển xe tông vào quán bán bún bên phải đường khiến N tử vong.
Ngay sau khi nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước, huyện Đồng Phú đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy