Đồng Phú tổ chức thành công giải U13 hè năm 2014

Thứ năm - 17/07/2014 09:07 2.971 0

Đồng Phú tổ chức thành công giải U13 hè năm 2014

Từ ngày 10/7/2014 đến ngày 13/7/2014, tại sân vận động Nhật Tân, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, BCĐ hoạt động hè huyện đã tổ chức thành công giải bóng đá U13 năm 2014.
Tham dự giải có 09 đội đến từ 11 xã, thị trấn trong toàn huyện. Ban tổ chức đã chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào vòng bán kết. Nhìn chung, mùa giải năm nay các xã, thị trấn đã có sự đầu tư về chuyên môn cũng như dành nhiều thời gian tập luyện nên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, hấp dẫn, hồi hộp. Kết quả xã Tân Tiến đã xuất sắc dành giải nhất, xã Thuận Phú đạt giải nhì và xã Tân Phước đạt giải 3. Ngoài ra BTC đã trao giải cầu thủ ghi nghiều bàn thắng nhất (19 bàn) cho 1 VĐV của xã Tân Tiến và giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về xã Thuận Phú.
          Đây là giải được diễn ra hàng năm, nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao cho lứa tuổi thiếu niên trong dịp hè, góp phần phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ cho các em. Thông qua giải là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá của thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng là dịp để các VĐV nhí gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đoàn kết lẫn nhau để làm nên một mùa hè “vui khỏe, an toàn, lành mạnh”.

Tác giả bài viết: Công Hậu