Giải bóng đá CNVCLĐ huyện Đồng Phú năm 2015

Thứ hai - 03/08/2015 09:07 2.347 0

Giải bóng đá CNVCLĐ huyện Đồng Phú năm 2015

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015), từ ngày 20 đến 24/7/2015, Trung tâm văn hóa-thể thao phối hợp Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú đã tổ chức giải bóng đá Công nhân viên chức, lao động huyện Đồng Phú năm 2015.
Giải bóng đá CNVC LĐ huyện Đồng Phú thu hút 17 đội, gần 200 vận động viên tham gia tranh tài, giải được chia thành 5 bảng: A, B, C, D, E, trong đó bảng A và B mỗi bảng có 4 đội bóng, các bảng còn lại mỗi bảng có 3 đội bóng.  Sau vòng loại, Ban tổ chức sẽ lấy 8 đội có số điểm cao nhất vào vòng tứ kết, trong đó có 4 đội nhất, nhì bảng A và B, 3 đội nhất và 1 đội nhì có số điểm cao nhất của bảng C, D, E. Sau khi đá vòng tứ kết, 4 đội mạnh nhất là Công an huyện, Công đoàn Khối Đảng, Công ty Kim Tín và Đoàn xã Tân Lập vào vòng bán kết. Trận chung kết giữa Công đoàn Khối Đảng và đơn vị Công an huyện diễn ra kịch tính với nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn người xem. Với tỷ số 2-1 đội bóng Công an huyện Đồng Phú đã đoạt chức vô địch, Công đoàn Khối Đảng giải nhì và CĐCS Tân Lập giải ba, đội Công ty Kim Tín đoạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện