Tặng quà cho đồng bào Chăm nhân tháng Ramadan

Thứ bảy - 10/08/2013 01:01 2.924 0
Được sự ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Đồng Phú đã có buổi đi thăm, tặng quà cho các gia đình người Chăm tại ấp Tân Phú (xã Thuận Phú, Đồng Phú) nhân dịp tháng Ramadan (tháng ăn chay) của người Hồi giáo.
Tặng quà cho đồng bào Chăm nhân tháng Ramadan
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Ma Ly Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của từng hộ gia đình và chúc bà con có một tháng Ramadan đầy ý nghĩa. Ông Ma Ly Phước động viên bà con cố gắng vươn lên thoát nghèo, chung tay góp sức cùng chính quyền xây dựng địa phương giàu mạnh; tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con em được học hành và phát huy, gìn giữ bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc mình.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng 9 phần quà và UBND huyện Đồng Phú tặng 51 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho các gia đình người Chăm đang sinh sống trên địa bàn ấp Tân Phú./.

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn