Thuận Phú vô địch giải bóng chuyền truyền thống.

Thứ hai - 29/12/2014 09:48 2.310 0
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, từ ngày 22/12 đến ngày 25/12/2014 UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2014.
Thuận Phú vô địch giải bóng chuyền truyền thống.
Tham dự giải đấu bao gồm 9 đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và chung kết. Trong 4 ngày thi đấu, các đội bóng đã nhập cuộc nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Với đội hình trẻ khỏe, đồng đều cầu thủ của các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn.
Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ đơn vị xã Thuận Phú, giải nhì thuộc về đơn vị xã Tân Lập và giải ba được trao cho đơn vị xã Đồng Tiến.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện