Trao 14 thẻ cho hội viên đang sinh hoạt tại ban khuyến học Trung tâm văn hoá- thể thao huyện.

Chủ nhật - 02/11/2014 11:50 3.293 0

Ngày 31/10/2014 Hội khuyến học Huyện Đồng Phú đã tổ chức trao 14 thẻ cho hội viên đang sinh hoạt tại ban khuyến học Trung tâm văn hoá- thể thao huyện.
Ông Chung Hữu Khoa- Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã trao thẻ Hội viên  và phát biểu chúc mừng Ban Khuyến học và các hội viên được cấp thẻ. Đồng thời, đánh giá cao những hoạt động khuyến học của cơ quan như: thực hiện khá nền nếp công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng Quỹ Khuyến học, động viên cán bộ, công chức trong cơ quan và con cháu cán bộ, công chức cơ quan học tập tốt. Ông nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban Khuyến học cơ quan phải phát huy kết quả đã làm được và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện