Tân Lập bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho bà Dương Thị Hóa

Chủ nhật - 14/04/2024 17:52 50 0
Thực hiện chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2024, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập vừa tổ chức bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Dương Thị Hoá ở ấp 4, xã Tân Lập.

Gia đình bà Hóa có hoàn cảnh khó khăn, cả 2 vợ chồng đều tuổi cao, sức khỏe yếu, trước đây ông bà ở trong ngôi nhà cấp bốn xuống cấp, hư hỏng nhiều. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn đó, UBND xã và Hội chữ thập đỏ xã đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ 31,7 triệu đồng sửa chữa lại căn nhà cho ông bà. Trong đó, hội chữ thập đỏ huyện vận động hỗ trợ 11.150.000 đồng, số tiền còn lại do UBND xã Tân Lập và Hội chữ thập đỏ xã vận động.

Tại buổi lễ bàn giao, Hội Chữ thập đỏ xã và một số mạnh thường quân cũng tặng một số phần quà động viên gia đình bà Dương Thị Hóa với mong muốn ông bà sẽ vươn lên ổn định cuộc sống.
   Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân - Tương ái” giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Minh Hiền