Tân Tiến trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Thứ sáu - 23/02/2024 07:46 254 0
Chiều ngày 22/2, Đảng bộ xã Tân Tiến đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã. Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Văn Tặng đã tới dự.
Tân Tiến trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên
Lãnh đạo huyện và xã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên
    Hai đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Văn Chanh, sinh hoạt tại Chi bộ Trạm y tế xã và đồng chí Lê Văn Quý, sinh hoạt tại Chi bộ ấp An Hoà .
Người thân, con cháu tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên
   Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chanh và đồng chí Lê Văn Quý đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đây là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp to lớn của 2 đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời tin tưởng với bề dày kinh nghiệm của mình, 2 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh