Giải cầu lông chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ sáu - 22/12/2023 10:25 279 0
Trong 2 ngày 20 và 21-12, Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú đã tổ chức Giải cầu lông chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội
   Tham gia giải có 12 đội, gồm Ban chỉ huy quân sự 11 xã, thị trấn và Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú. Các đội bốc thăm chia thành 3 bảng, mỗi bảng 4 đội phân cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 3 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. Ở vòng chung kết, 3 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt nhằm chọn ra đội xuất sắc nhất.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính
   Trên tinh thần giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị cũng như thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ trong cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng, các tay vợt dù không chuyên nhưng đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội
   Kết quả, đội Ban chỉ huy quân sự huyện đã xuất sắc giành giải nhất, Ban chỉ huy quân sự xã Tân Hoà giải nhì và giải ba thuộc về Ban chỉ huy quân sự xã Thuận Phú.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh