Thuận Phú có tân Phó trưởng Công an xã

Thứ sáu - 03/11/2023 10:51 1.214 0
Sáng ngày 3-11, Công an huyện Đồng Phú tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an xã Thuận Phú. Dự lễ có lãnh đạo Công an huyện, các đội nghiệp vụ và lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thuận Phú.
Lãnh đạo Công an huyện, xã Thuận Phú tặng hoa chúc mừng thiếu tá Vũ Văn Hùng
   Tại buổi lễ, Công an huyện Đồng Phú đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước bố trí Thiếu tá Vũ Văn Hùng, sinh năm 1985, Phó Đội trưởng Đội tham mưu hậu cần, Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Phước đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Thuận Phú. Quyết định có hiệu lực từ ngày 30-10-2023.

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm Phó trưởng Công an xã Thuận Phú đối với Thiếu tá Vũ Văn Hùng
   Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện và xã Thuận Phú chúc mừng Thiếu tá Vũ Văn Hùng đã được cấp trên tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Công an xã. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, Thiếu tá Vũ Văn Hùng sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Bí thư Đảng uỷ xã Thuận Phú Nguyễn Đình Nhan tin tưởng Thiếu tá Vũ Văn Hùng sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Lãnh đạo Công an huyện, xã Thuận Phú tặng hoa chúc mừng thiếu tá Vũ Văn Hùng
   Thiếu tá Vũ Văn Hùng bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời hứa sẽ phát huy năng lực bản thân, xây dựng mối đoàn kết tập thể, giữ vững an ninh trật tự, TTATXH, vì sự bình yên của nhân dân.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh