Đồng Phú thông tin thời sự cho gần 400 đảng viên

Thứ năm - 03/10/2024 16:00 10 0
Chiều 01-10, Huyện uỷ Đồng Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần thứ 3 năm 2024 cho đảng viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện.

Tiến sĩ Vũ Trung Kiên, Phó trưởng khoa xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Hội nghị được tiến sĩ Vũ Trung Kiên, Phó trưởng khoa xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II thông tin 2 nội dung liên quan đến quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, triển vọng và dự báo sau chuyến thăm Trung Quốc của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm; tác động và ứng phó của Việt Nam trước việc Camphuchia đào kênh Phù Nam - Techo.

Các đảng viên tham gia hội nghị thông tin thời sự đợt 3 năm 2024

Thông qua hội nghị, giúp đảng viên nắm bắt tình hình chính trị trong nước và quốc tế. Từ đó, định hướng trong tư tưởng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng tại địa phương.

Tác giả: Minh Hiền