Miễn phí chuyển tiền ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19

Thứ sáu - 11/06/2021 08:17 1.514 0
Nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ của ngành ngân hàng nói chung và Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) nói riêng trong bối cảnh cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Miễn phí chuyển tiền ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Trên tinh thần đó ngày 08/6/2021, Tổng Giám đốc NHCSXH đã ban hành văn bản số 5143/NHCS-KTTC về việc miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Khi khách hàng đến Trụ sở NHCSXH để thực hiện chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền. Ngoài ra, từ ngày 01/6 đến hết năm 2021 khách hàng khi thực hiện mở tài khoản tại NHCSXH, thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ra ngoài hệ thống NHCSXH cũng sẽ được miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền theo biểu phí dịch vụ tại hệ thống NHCSXH  nhân dịp hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt do Ngân hàng nhà nước phát động.
Đây cũng là dịp để NHCSXH huyện Đồng Phú tuyên truyền, khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa của huyện Đồng Phú mở mới tài khoản và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại NHCSXH, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thanh toán các khoản chi phí nhưng không dùng tiền mặt./.
 

Nguồn tin: Ngân hàng CSXH huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết với ZaLo
Công báo thuộc UBNN Tỉnh
Tra cứu thủ tục hành chính
Lịch công tác của UBNN huyện
Quản lí văn bản
Kế hoạch sử dụng đất
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,710
  • Tháng hiện tại8,004
  • Tổng lượt truy cập16,014,740
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây