Ông Võ Xuân Đức giữ chức Giám đốc Trung tâm y tế Đồng Phú

Thứ tư - 03/01/2024 20:05 490 0
Chiều ngày 3-1, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn đã chủ trì Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quán lý tại Trung tâm y tế huyện. Cùng dự còn có Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng UBND huyện và Trung tâm y tế.
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn và Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương trao quyết định và tặng hoa tân Giám đốc Trung tâm y tế Võ Xuân Đức
   Tại buổi lễ, Phòng nội vụ đã công bố quyết định của chủ tịch UBND huyện Đồng Phú bổ nhiệm ông Võ Xuân Đức, Phó giám đốc Trung tâm y tế giữ chức Giám đốc Trung tâm y tế huyện kể từ ngày 01-01-2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Lãnh đạo Phòng nội vụ và Văn phòng UBND huyện chúc mừng ông Võ Xuân Đức
   Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn tin tưởng trên cương vị người đứng đầu của đơn vị, tân Giám đốc Võ Xuân Đức sẽ đem hết tâm đức, trí tuệ điều hành hiệu quả hoạt động của Trung tâm y tế. Đồng thời tập trung xây dựng đội ngũ y, bác sĩ sáng về đạo đức, giỏi về chuyên môn, đưa chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị ngày một đi lên.

Tác giả bài viết: MInh Hiền